\frac{2(1+sin2x)+cos4x-\sqrt{3}sin4x}{sin2x-\sqrt{3}cos2x}=2\sqrt{2}sin(x+\frac{\prod }{4})
M minhhuesontay70@gmail.com Học sinh mới Thành viên 21 Tháng bảy 2017 21 7 16 10 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{2(1+sin2x)+cos4x-\sqrt{3}sin4x}{sin2x-\sqrt{3}cos2x}=2\sqrt{2}sin(x+\frac{\prod }{4})[/tex] Reactions: tôi là ai?, Chou Chou and nhuquynhyoona
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{2(1+sin2x)+cos4x-\sqrt{3}sin4x}{sin2x-\sqrt{3}cos2x}=2\sqrt{2}sin(x+\frac{\prod }{4})[/tex]
N nguyengiathinhhtk@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng bảy 2017 209 138 51 23 Quảng Nam 13 Tháng tám 2017 #2 Cái này hình như sd pt thuần nhất đó bạn
T tôi là ai? Banned Banned Thành viên 9 Tháng tám 2017 1,831 1,479 224 Hà Nam THCS dành cho hs cá biệt 13 Tháng tám 2017 #3 nguyengiathinhhtk@gmail.com said: Cái này hình như sd pt thuần nhất đó bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài đó dùng pp đánh giá
nguyengiathinhhtk@gmail.com said: Cái này hình như sd pt thuần nhất đó bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài đó dùng pp đánh giá