Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Xin lỗi vì viết hơi khó đọc, Mong các bạn thông cảm
1. $\dfrac{\sin 2x + 2\cos^2 x-1}{\cos x -\sin x -\cos 3x+ \sin 3x}=\cos x$
2. $2(1+\cos x)= \sqrt{3} \tan (\pi/2 - x/2)$
3. $\tan (x-\pi/4) \sin (3x+\pi) + \sin (3x+\pi/2)=0$
4. $\dfrac{1+ \cos 2x}{\cos x} = \dfrac{\sin 2x}{1-\cos 2x}$
5. $\cos 2x-\tan^2 x= \dfrac{\cos^2 x- \cos^3 x-1}{\cos^2 x}$
Cảm ơn vì đã giúp mình
Chú ý: bạn học cách gõ $LaTex$ tại phần trên cùng bài viết $New:....$
Bạn có thể bấm like để thay cho lời cảm ơn
1. $\dfrac{\sin 2x + 2\cos^2 x-1}{\cos x -\sin x -\cos 3x+ \sin 3x}=\cos x$
2. $2(1+\cos x)= \sqrt{3} \tan (\pi/2 - x/2)$
3. $\tan (x-\pi/4) \sin (3x+\pi) + \sin (3x+\pi/2)=0$
4. $\dfrac{1+ \cos 2x}{\cos x} = \dfrac{\sin 2x}{1-\cos 2x}$
5. $\cos 2x-\tan^2 x= \dfrac{\cos^2 x- \cos^3 x-1}{\cos^2 x}$
Cảm ơn vì đã giúp mình
Chú ý: bạn học cách gõ $LaTex$ tại phần trên cùng bài viết $New:....$
Bạn có thể bấm like để thay cho lời cảm ơn
Last edited by a moderator: