3\sqrt[3]{x}+\sqrt{x^{2}+8}=\sqrt{x^{2}+15}+2
Danana Học sinh mới Thành viên 25 Tháng mười một 2018 2 0 1 22 Quảng Ngãi Ba Gia 25 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]3\sqrt[3]{x}+\sqrt{x^{2}+8}=\sqrt{x^{2}+15}+2[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]3\sqrt[3]{x}+\sqrt{x^{2}+8}=\sqrt{x^{2}+15}+2[/tex]
Phạm Thị Thuỳ Dung Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng mười hai 2017 262 188 84 21 Nghệ An THPT 25 Tháng mười một 2018 #2 Danana said: [tex]3\sqrt[3]{x}+\sqrt{x^{2}+8}=\sqrt{x^{2}+15}+2[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn liên hợp đi, phương trình này có nghiện đẹp x=1
Danana said: [tex]3\sqrt[3]{x}+\sqrt{x^{2}+8}=\sqrt{x^{2}+15}+2[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn liên hợp đi, phương trình này có nghiện đẹp x=1
Danana Học sinh mới Thành viên 25 Tháng mười một 2018 2 0 1 22 Quảng Ngãi Ba Gia 25 Tháng mười một 2018 #3 Phạm Thị Thuỳ Dung said: bạn liên hợp đi, phương trình này có nghiện đẹp x=1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình có thử nhưng k ra bạn giúp mình với
Phạm Thị Thuỳ Dung said: bạn liên hợp đi, phương trình này có nghiện đẹp x=1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình có thử nhưng k ra bạn giúp mình với
Phạm Thị Thuỳ Dung Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng mười hai 2017 262 188 84 21 Nghệ An THPT 25 Tháng mười một 2018 #4 Danana said: Mình có thử nhưng k ra bạn giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments IMG_20181125_205320.jpg 84.6 KB · Đọc: 23