Mọi người giúp mình giải pt này với
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 19 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình giải pt này với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình giải pt này với
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 19 Tháng sáu 2019 #2 <=>[TEX]3^{2x}+9.3^x+8.2^x=0[/TEX] VT luôn > 0 => PTVN Reactions: Detulynguyen
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 19 Tháng sáu 2019 #3 zzh0td0gzz said: <=>[TEX]3^{2x}+9.3^x+8.2^x=0[/TEX] VT luôn > 0 => PTVN Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi, khi nào mình dùng tính đơn điệu của hàm số để giải pt logarit Ý mình hỏi khi đó pt logarit có dạng như thế nào?
zzh0td0gzz said: <=>[TEX]3^{2x}+9.3^x+8.2^x=0[/TEX] VT luôn > 0 => PTVN Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi, khi nào mình dùng tính đơn điệu của hàm số để giải pt logarit Ý mình hỏi khi đó pt logarit có dạng như thế nào?
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 19 Tháng sáu 2019 #4 Detulynguyen said: Bạn ơi, khi nào mình dùng tính đơn điệu của hàm số để giải pt logarit Ý mình hỏi khi đó pt logarit có dạng như thế nào? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... khi bạn bí cách giải thì dùng đơn điệu nếu hàm đồng biến hoặc nghịch biến trên TXĐ thì khi đó f(x)=0 có 1 nghiệm hoặc vô nghiệm rồi khi đó bạn dùng máy tính hoặc nhẩm miệng ra nghiệm Reactions: Detulynguyen
Detulynguyen said: Bạn ơi, khi nào mình dùng tính đơn điệu của hàm số để giải pt logarit Ý mình hỏi khi đó pt logarit có dạng như thế nào? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... khi bạn bí cách giải thì dùng đơn điệu nếu hàm đồng biến hoặc nghịch biến trên TXĐ thì khi đó f(x)=0 có 1 nghiệm hoặc vô nghiệm rồi khi đó bạn dùng máy tính hoặc nhẩm miệng ra nghiệm