Toán 12 Phương trình logarit

Duclam112001

Học sinh
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
57
8
21
23
Hà Tĩnh
Thpt cao thắng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/ có bao nhiêu giá trị m nguyên thuộc [0;18] để phương trình [tex](x-2)log_{4}(x+m)=x-1[/tex] có đúng 1 nghiệm dương
2/ tính tổng tất cả nghiệm nguyên của bất phương trình [tex]log_{2}(x^2+3) -log_{2}x+x^2-4x+1\leq 0[/tex]
3/ cho hình chóp S.ABC có ABC là tam giác cân tại A SA vuông góc với mặt phẳng đáy SA=2a Tính diện tích mặt cầu ngoại tiếp hình chóp đã cho
 

Duclam112001

Học sinh
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
57
8
21
23
Hà Tĩnh
Thpt cao thắng
1/ có bao nhiêu giá trị m nguyên thuộc [0;18] để phương trình [tex](x-2)log_{4}(x+m)=x-1[/tex] có đúng 1 nghiệm dương
2/ tính tổng tất cả nghiệm nguyên của bất phương trình [tex]log_{2}(x^2+3) -log_{2}x+x^2-4x+1\leq 0[/tex]
3/ cho hình chóp S.ABC có ABC là tam giác cân tại A SA vuông góc với mặt phẳng đáy SA=2a Tính diện tích mặt cầu ngoại tiếp hình chóp đã cho
 
Top Bottom