ai giải hộ mình vs : số nghiệm thực của phương trình log2 |x-2| - log1/2 |x+5| = 3
TN Quang Học sinh mới Thành viên 4 Tháng một 2019 1 1 6 22 Hà Nội Trường 4 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai giải hộ mình vs : số nghiệm thực của phương trình log2 |x-2| - log1/2 |x+5| = 3 Reactions: Minh Lan <3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai giải hộ mình vs : số nghiệm thực của phương trình log2 |x-2| - log1/2 |x+5| = 3
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 4 Tháng một 2019 #2 [tex]log_2|x-2|+log_2|x+5|=3<=>log_2|(x-2)(x+5)|=3<=>|(x-2)(x+5)|=8<=>(x-2)(x+5)=\pm 8[/tex] đc 2 pt bậc 2, giải từng pt ra rồi kết luận Reactions: thomnguyen1961
[tex]log_2|x-2|+log_2|x+5|=3<=>log_2|(x-2)(x+5)|=3<=>|(x-2)(x+5)|=8<=>(x-2)(x+5)=\pm 8[/tex] đc 2 pt bậc 2, giải từng pt ra rồi kết luận