Mọi người giúp mình bài này với
C chungtrungvuong@gmail.com Học sinh mới Thành viên 13 Tháng mười 2018 15 1 6 29 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình bài này với Attachments D640F829-C5DF-4558-B4EB-58A6146A6F3B.jpeg 28.5 KB · Đọc: 57
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình bài này với
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 15 Tháng tám 2019 #2 chungtrungvuong@gmail.com said: Mọi người giúp mình bài này với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đặt tử = a mẫu =b => $log_3a-log_3b=b-a$ <=>$log_3a+a=log_3b+b$ PT đặc trưng f(t)=$log_3t+t$ f'(t)>0 =>a=b ...
chungtrungvuong@gmail.com said: Mọi người giúp mình bài này với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đặt tử = a mẫu =b => $log_3a-log_3b=b-a$ <=>$log_3a+a=log_3b+b$ PT đặc trưng f(t)=$log_3t+t$ f'(t)>0 =>a=b ...