Cho em hỏi bài này với ạ Tìm x: log3 (x+4) + log1/5 (x+4)=0
Camlock72 Học sinh mới Thành viên 27 Tháng tám 2018 8 2 6 23 Hà Tĩnh Thpt phan đình phùng 30 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em hỏi bài này với ạ Tìm x: log3 (x+4) + log1/5 (x+4)=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em hỏi bài này với ạ Tìm x: log3 (x+4) + log1/5 (x+4)=0
H hoccungban01 Học sinh mới Thành viên 10 Tháng tám 2018 26 13 6 33 TP Hồ Chí Minh DH Sài Gòn 30 Tháng tám 2018 #2 log3(x+4) = log5 (x+4) => x+4 = 1 => x= -3 Reactions: Camlock72
Camlock72 Học sinh mới Thành viên 27 Tháng tám 2018 8 2 6 23 Hà Tĩnh Thpt phan đình phùng 30 Tháng tám 2018 #3 hoccungban01 said: log3(x+4) = log5 (x+4) => x+4 = 1 => x= -3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vì sao x+4=1 ạ
hoccungban01 said: log3(x+4) = log5 (x+4) => x+4 = 1 => x= -3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vì sao x+4=1 ạ
H hoccungban01 Học sinh mới Thành viên 10 Tháng tám 2018 26 13 6 33 TP Hồ Chí Minh DH Sài Gòn 30 Tháng tám 2018 #4 vì log3 của 1 = log5 của 1 = 0 Reactions: Camlock72