1. 3sinx-căn3cosx=4sin^3x+2 2. 2cosx.cos4x-căn5sin5x=3cos3x 3. 2sinx.cosx-căn3(1-2sin^2x)/2sinx-1=0
N ngoctrau34567 8 Tháng chín 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. 3sinx-căn3cosx=4sin^3x+2 2. 2cosx.cos4x-căn5sin5x=3cos3x 3. 2sinx.cosx-căn3(1-2sin^2x)/2sinx-1=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. 3sinx-căn3cosx=4sin^3x+2 2. 2cosx.cos4x-căn5sin5x=3cos3x 3. 2sinx.cosx-căn3(1-2sin^2x)/2sinx-1=0
N nguyenbahiep1 8 Tháng chín 2013 #2 1. 3sinx-căn3cosx=4sin^3x+2 2. 2cosx.cos4x-căn5sin5x=3cos3x 3. 2sinx.cosx-căn3(1-2sin^2x)/2sinx-1=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 1 xem lại đề có thể là [laTEX]3sinx-\sqrt{3}cos3x=4sin^3x+2[/laTEX] câu 2 xem lại đề có thể là [laTEX]2cosx.cos4x - \sqrt{3}sin 5x = 3cos3x[/laTEX] câu 3 Viết lại để cho rõ phân số
1. 3sinx-căn3cosx=4sin^3x+2 2. 2cosx.cos4x-căn5sin5x=3cos3x 3. 2sinx.cosx-căn3(1-2sin^2x)/2sinx-1=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 1 xem lại đề có thể là [laTEX]3sinx-\sqrt{3}cos3x=4sin^3x+2[/laTEX] câu 2 xem lại đề có thể là [laTEX]2cosx.cos4x - \sqrt{3}sin 5x = 3cos3x[/laTEX] câu 3 Viết lại để cho rõ phân số