giải phương trình nghiệm tự nhiên 5^x - 2^y =1 và 5x-2y=1
L lehungsy 14 Tháng mười hai 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình nghiệm tự nhiên 5^x - 2^y =1 và 5x-2y=1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình nghiệm tự nhiên 5^x - 2^y =1 và 5x-2y=1
F furelove 24 Tháng mười hai 2015 #2 mình đăng nhầm, mấy bạn xoá giúp mình với---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
mình đăng nhầm, mấy bạn xoá giúp mình với---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------