Phương trình khó

D

dbsk_no124597

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:-SS các bạn ơi mình có một dạng toán giải phương trình khó tiêu wa xin các bạn giúp nha các bạn cho mình một số đề làm nha thank

Chú ý post bài có dấu, đã sửa, nhắc nhở lần đầu :)
Lần sau nếu ko hiểu gì thì viết rõ đề ra nhé ;)
 
Last edited by a moderator:
T

tuntun301

bài 1.Hai ôtô khởi hành cùng lúc tại 2 địa điểm A&B đi ngược chiều nhau.Sau khi khởi hành 2 giờ thì chúng gặp nhau cách trung điểm AB là 15km.Nếu vận tốc ôtô chạy nhanh giảm đi 1 so với vận tốc ban đẩu thì hai xe gặp nhau sau khởi hành là 2h48'.Tìm vận tốc mỗi xe.
Bài 2: Giải phương trình
latex.php

latex.php

latex.php

Bài 3: Chứng minh các phương trình sau vô nghiệm
a .
latex.php

B.
latex.php
 
H

hoa_giot_tuyet

bài 1.Hai ôtô khởi hành cùng lúc tại 2 địa điểm A&B đi ngược chiều nhau.Sau khi khởi hành 2 giờ thì chúng gặp nhau cách trung điểm AB là 15km.Nếu vận tốc ôtô chạy nhanh giảm đi 1 so với vận tốc ban đẩu thì hai xe gặp nhau sau khởi hành là 2h48'.Tìm vận tốc mỗi xe.
Bài 2: Giải phương trình
latex.php

latex.php

latex.php

Bài 3: Chứng minh các phương trình sau vô nghiệm
a .
latex.php

B.
latex.php
Bài 3. a) [TEX]x^4, x^2 \geq 0 \Rightarrow x^4+x^3+x^2+x+1 \geq 1[/TEX]
b) Tương tự
Bài 2. a) [TEX]6x^4 + 5x^3 - 38x^2 + 5x + 6 = 6x^4 - 12x^3 + 17x^3 - 34x^2 - 4x^2 + 8x - 3x + 6 \\ = (x-2)(6x^3+17x^2-4x-3) = (x-2)(x-3)(6x^2-x-1) = (x-2)(x-3)(2x-1)(3x+1) = 0[/TEX]
còn lại tương tự
 
Top Bottom