phương trình khó mấy anh chị giúp em với!!!!

Q

quocthinh_psi

\frac{2(cos^4-sin^4)+1}{2cos(x/2-pi/3)} = \sqrt[n]{3}cosx+sinx
mọi người xem thử
e tìm hoài không nghĩ ra cách hay e không rành đánh công thức toán mọi người thông cảm nha
bạn gõ công thức cũng gần đúng rồi nhưng cần phải để công thức trong cặp dấu đô la thì công thức mới hiển thị được nhé :D
Đề bài là ntn đúng không bạn?
$$\dfrac{{2({{\cos }^4}x - {{\sin }^4}x) + 1}}{{2\cos (\dfrac{x}{2} - \dfrac{\pi }{3})}} = \sqrt 3 \cos x + \sin x$$
 
Top Bottom