S
sasani
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, [TEX]x + \frac{x}{\sqrt[]{x^2 - 1}} =2\sqrt[]{2}[/TEX]
2, [TEX]\sqrt[]{x^2 + 1} = \frac{(x^2 + 1)^3}{6x^5 - 20x^3 + 6x}[/TEX]
3, hệ
[TEX]x+3 = 2\sqrt[]{(3y - x)(y+1)} // \sqrt[]{3y-2} - \sqrt[]{\frac{x+5}{2}} = xy - 2y - 2[/TEX]
Nhanh giùm mình.
Thanks!
2, [TEX]\sqrt[]{x^2 + 1} = \frac{(x^2 + 1)^3}{6x^5 - 20x^3 + 6x}[/TEX]
3, hệ
[TEX]x+3 = 2\sqrt[]{(3y - x)(y+1)} // \sqrt[]{3y-2} - \sqrt[]{\frac{x+5}{2}} = xy - 2y - 2[/TEX]
Nhanh giùm mình.
Thanks!