Toán 9 Phương trình - hệ phương trình

Cheems

Học sinh chăm học
Thành viên
12 Tháng mười một 2020
649
584
121
Hà Nội
THCS ko noi

Attachments

  • 9T1-Đại số (2021-2022) - Cốc Cốc 1_8_2022 2_20_58 PM (2).png
    9T1-Đại số (2021-2022) - Cốc Cốc 1_8_2022 2_20_58 PM (2).png
    11 KB · Đọc: 17
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: Timeless time

Lê.T.Hà

Học sinh tiến bộ
Thành viên
25 Tháng một 2019
1,047
1,805
236
Bắc Giang
Đã thất học :<
a. Đặt [tex]\sqrt{3x+1}=a;\sqrt{x+3}=b\Rightarrow x-1=\dfrac{a^2-b^2}{2}[/tex] đưa về phương trình tích cơ bản
b. Cộng vế với vế được: [tex]3x^2+4xy+y^2-4x-4=0\Leftrightarrow (3x+y+2)(x+y-2)=0[/tex]
 
Top Bottom