X^{2} -| 2x-1 |=0 | x^2 +x-1|=2x-1
Hao_010403 Học sinh mới Thành viên 18 Tháng chín 2018 11 0 1 21 TP Hồ Chí Minh Thpt củ chi 7 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]X^{2} -| 2x-1 |=0[/tex] | x^2 +x-1|=2x-1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]X^{2} -| 2x-1 |=0[/tex] | x^2 +x-1|=2x-1
kiendien2208@gmail.com Học sinh Thành viên 4 Tháng chín 2018 196 83 21 24 Hà Nội SĨ QUAN ĐẶC CÔNG 7 Tháng mười một 2018 #2 bạn viết lại đề bài đi
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 7 Tháng mười một 2018 #3 1. [tex]<=>x^2=|2x-1| <=>x^2=2x-1<=>x=1[/tex] 2. [tex]<=>x^2+x+1=2x-1;x> \frac{1}{2}[/tex] x^2+x+1=-2x+1 nếu x<=1/2
1. [tex]<=>x^2=|2x-1| <=>x^2=2x-1<=>x=1[/tex] 2. [tex]<=>x^2+x+1=2x-1;x> \frac{1}{2}[/tex] x^2+x+1=-2x+1 nếu x<=1/2
Minh Thư_lovely princess Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười 2018 684 629 111 21 Tiền Giang THPT Trương Định 7 Tháng mười một 2018 #4 Sweetdream2202 said: 1. [tex]<=>x^2=|2x-1| <=>x^2=2x-1<=>x=1[/tex] 2. [tex]<=>x^2+x+1=2x-1;x> \frac{1}{2}[/tex] x^2+x+1=-2x+1 nếu x<=1/2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đúng rồi đó
Sweetdream2202 said: 1. [tex]<=>x^2=|2x-1| <=>x^2=2x-1<=>x=1[/tex] 2. [tex]<=>x^2+x+1=2x-1;x> \frac{1}{2}[/tex] x^2+x+1=-2x+1 nếu x<=1/2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đúng rồi đó
Bố ơi!!! Học sinh Thành viên 23 Tháng mười 2018 122 26 36 An Giang THPT Ba Chúc 7 Tháng mười một 2018 #5 [tex]\left | x^{2} +x-1 \right |=2x-1[/tex] <=>x^{2} +x-1=(2x-1)^{2} <=>x^{2} +x-1 = 4x^{2} +1 -4x <=>3x^{2} -5x +2=0. (1) Giải pt (1) ta đc: X=..... (Nhận or loại) X=..... (Nhận or loại)
[tex]\left | x^{2} +x-1 \right |=2x-1[/tex] <=>x^{2} +x-1=(2x-1)^{2} <=>x^{2} +x-1 = 4x^{2} +1 -4x <=>3x^{2} -5x +2=0. (1) Giải pt (1) ta đc: X=..... (Nhận or loại) X=..... (Nhận or loại)
Hao_010403 Học sinh mới Thành viên 18 Tháng chín 2018 11 0 1 21 TP Hồ Chí Minh Thpt củ chi 7 Tháng mười một 2018 #6 kiendien2208@gmail.com said: bạn viết lại đề bài đi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]X^{2}[/tex] -|2x-1|=0
kiendien2208@gmail.com said: bạn viết lại đề bài đi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]X^{2}[/tex] -|2x-1|=0