giải giùm mình với các bạn
huyhoanglevan2002 Học sinh Thành viên 20 Tháng sáu 2018 35 8 21 22 Quảng Bình trường thpt trần phú 3 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giùm mình với các bạn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giùm mình với các bạn
baogiang0304 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2016 929 1,004 136 22 Hà Nội THPT Yên Hòa 3 Tháng bảy 2018 #2 Ta có:[tex]\sqrt{x_{1}}+\sqrt{x_{2}}=\sqrt{x_{1}+x_{2}+2.\sqrt{x_{1}.x_{2}}}=\sqrt{-p+2\sqrt{q}}[/tex] [tex]\sqrt{x_{1}}.\sqrt{x_{2}}=\sqrt{x_{1}.x_{2}}=\sqrt{q}[/tex] =>phương trình:[tex]X^{2}-\sqrt{-p+2\sqrt{q}}.X+\sqrt{q}=0[/tex] thoả mãn Reactions: huyhoanglevan2002
Ta có:[tex]\sqrt{x_{1}}+\sqrt{x_{2}}=\sqrt{x_{1}+x_{2}+2.\sqrt{x_{1}.x_{2}}}=\sqrt{-p+2\sqrt{q}}[/tex] [tex]\sqrt{x_{1}}.\sqrt{x_{2}}=\sqrt{x_{1}.x_{2}}=\sqrt{q}[/tex] =>phương trình:[tex]X^{2}-\sqrt{-p+2\sqrt{q}}.X+\sqrt{q}=0[/tex] thoả mãn
huyhoanglevan2002 Học sinh Thành viên 20 Tháng sáu 2018 35 8 21 22 Quảng Bình trường thpt trần phú 4 Tháng bảy 2018 #3 baogiang0304 said: Ta có:[tex]\sqrt{x_{1}}+\sqrt{x_{2}}=\sqrt{x_{1}+x_{2}+2.\sqrt{x_{1}.x_{2}}}=\sqrt{-p+2\sqrt{q}}[/tex] [tex]\sqrt{x_{1}}.\sqrt{x_{2}}=\sqrt{x_{1}.x_{2}}=\sqrt{q}[/tex] =>phương trình:[tex]X^{2}-\sqrt{-p+2\sqrt{q}}.X+\sqrt{q}=0[/tex] thoả mãn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cảm ơn bạn nha mình làm được rồi
baogiang0304 said: Ta có:[tex]\sqrt{x_{1}}+\sqrt{x_{2}}=\sqrt{x_{1}+x_{2}+2.\sqrt{x_{1}.x_{2}}}=\sqrt{-p+2\sqrt{q}}[/tex] [tex]\sqrt{x_{1}}.\sqrt{x_{2}}=\sqrt{x_{1}.x_{2}}=\sqrt{q}[/tex] =>phương trình:[tex]X^{2}-\sqrt{-p+2\sqrt{q}}.X+\sqrt{q}=0[/tex] thoả mãn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cảm ơn bạn nha mình làm được rồi