Toán 10 phương trình hệ phương trình

huyhoanglevan2002

Học sinh
Thành viên
20 Tháng sáu 2018
35
8
21
22
Quảng Bình
trường thpt trần phú

matheverytime

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng sáu 2017
1,170
1,126
201
22
Bình Định
Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM
a)[tex]\dpi{120} x^2+y^2-2x+2y+2=0<=>(x-1)^2+(y+1)^2=0=>x=1;y=-1[/tex]
b) [tex]\dpi{120} x-1-2\sqrt{x-1}+1+y-2-4\sqrt{y-2}+4+z-3-6\sqrt{z-3}+9=0<=>(\sqrt{x-1}-1)^2+(\sqrt{y-2}-2)^2+(\sqrt{z-3}-3)^2=0=>x=2;y=6;z=12[/tex]
 
  • Like
Reactions: mỳ gói
Top Bottom