R
rabbit_mb2
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình 2 bài này nhé!
1. gpt [TEX]\sqrt{\sqrt{2}-1-x}+\sqrt[4]{x}=\frac{1}{\sqrt[4]{2}}[/TEX]
2. Tìm nghiệm không âm của hệ
[TEX]\left{\begin{\sqrt{7x+y}+\sqrt{2x+y}=5}\\{\sqrt{x+4y}+x-y=2} [/TEX]
1. gpt [TEX]\sqrt{\sqrt{2}-1-x}+\sqrt[4]{x}=\frac{1}{\sqrt[4]{2}}[/TEX]
2. Tìm nghiệm không âm của hệ
[TEX]\left{\begin{\sqrt{7x+y}+\sqrt{2x+y}=5}\\{\sqrt{x+4y}+x-y=2} [/TEX]