T
tuansaker.no1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ a, GPT: [TEX]2(1- 4 sin^2x)sin 3x = 1[/TEX]
b, cho PT: [TEX]\sqrt{x+1} + \sqrt{3-x} - \sqrt{(x+1)(3-x)} = m[/TEX]
tìm m để hệ vô nghiệm ?
2/ giải phương trình :
a, 3cos4x - 2[TEX] cos^2 3x[/TEX] =1
b, (1):[TEX]\sqrt{x +3} + \sqrt{y+3}[/TEX]
(2):[TEX]x.\sqrt{y+3} + y.\sqrt{x+3} + \sqrt{y+3} + \sqrt{x+3}[/TEX] =m
Tìm m để hệ (1) (2)có nghiệm ?
Thanks mọi người trước !
b, cho PT: [TEX]\sqrt{x+1} + \sqrt{3-x} - \sqrt{(x+1)(3-x)} = m[/TEX]
tìm m để hệ vô nghiệm ?
2/ giải phương trình :
a, 3cos4x - 2[TEX] cos^2 3x[/TEX] =1
b, (1):[TEX]\sqrt{x +3} + \sqrt{y+3}[/TEX]
(2):[TEX]x.\sqrt{y+3} + y.\sqrt{x+3} + \sqrt{y+3} + \sqrt{x+3}[/TEX] =m
Tìm m để hệ (1) (2)có nghiệm ?
Thanks mọi người trước !