_Error404_ Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng hai 2020 333 312 76 17 Hà Tĩnh THCS Lê Văn Thiêm 20 Tháng bảy 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tất cả hàm số [imath]f: R \rightarrow{} R[/imath] thỏa mãn [math]f(x+1)=f(x)[/math] với mọi [math]x \in R[/math] Reactions: 2712-0-3 and Duy Quang Vũ 2007
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tất cả hàm số [imath]f: R \rightarrow{} R[/imath] thỏa mãn [math]f(x+1)=f(x)[/math] với mọi [math]x \in R[/math]
2712-0-3 Cựu TMod Toán Thành viên 5 Tháng bảy 2021 1,068 1,741 206 Bắc Ninh THPT đợi thi 20 Tháng bảy 2022 #2 _Error404_ said: Tìm tất cả hàm số [imath]f: R \rightarrow{} R[/imath] thỏa mãn [math]f(x+1)=f(x)[/math] với mọi [math]x \in R[/math] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... _Error404_Anh không chắc lắm về cái đề, nhưng mà hmm, anh cảm giác nó hơi sai ý em. Hàm kiểu này xác định với [imath]f(x) = a[/imath] bất kì, với [imath]x\in [0;1)[/imath] là được. Sau [imath]f(x+k) = f(x)[/imath] với k nguyên là được em ạ Upvote 0 Downvote
_Error404_ said: Tìm tất cả hàm số [imath]f: R \rightarrow{} R[/imath] thỏa mãn [math]f(x+1)=f(x)[/math] với mọi [math]x \in R[/math] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... _Error404_Anh không chắc lắm về cái đề, nhưng mà hmm, anh cảm giác nó hơi sai ý em. Hàm kiểu này xác định với [imath]f(x) = a[/imath] bất kì, với [imath]x\in [0;1)[/imath] là được. Sau [imath]f(x+k) = f(x)[/imath] với k nguyên là được em ạ