H
hoanglongvtpro
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
B1: Tìm hàm $f:\mathbb{N^*} \to \mathbb{N^*}$ sao cho:
$f(3x+5y)=3f(x)+5f(y)+14$, \forall $x,y \in \mathbb{N^*}$
B2: Tìm hàm $f: \mathbb{Q^+} \to \mathbb{Q^+}$ sao cho:
$f(x)+f(y)+3xy(x+y)f(xy)=\dfrac{f(xy)}{f(x+y)}$, \forall $x,y \in \mathbb{Q^+}$
$f(3x+5y)=3f(x)+5f(y)+14$, \forall $x,y \in \mathbb{N^*}$
B2: Tìm hàm $f: \mathbb{Q^+} \to \mathbb{Q^+}$ sao cho:
$f(x)+f(y)+3xy(x+y)f(xy)=\dfrac{f(xy)}{f(x+y)}$, \forall $x,y \in \mathbb{Q^+}$