A
anhduy41294
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hệ phuong trình
[TEX]\left\{2x + x^2 y = y\\2y + y^2 z = z\\2z + z^2 x = x[/TEX]
Theo nhiều tài liệu thì đây là hệ hoán vị vòng quanh nhưng nó sử dụng đặt x=tan a
[TEX]a=0; a=+-\frac{\pi}{7}; a= +-2\frac{\pi}{7}; a=+-3\frac{pi}{7}[/TEX]
Tại sao lai như vậy
không hiểu
[FONT="]
[TEX]\left\{2x + x^2 y = y\\2y + y^2 z = z\\2z + z^2 x = x[/TEX]
Theo nhiều tài liệu thì đây là hệ hoán vị vòng quanh nhưng nó sử dụng đặt x=tan a
[TEX]a=0; a=+-\frac{\pi}{7}; a= +-2\frac{\pi}{7}; a=+-3\frac{pi}{7}[/TEX]
Tại sao lai như vậy
không hiểu
[FONT="]
Last edited by a moderator: