N
nkx.sky
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 Giải PT [TEX]\sqrt{x + \sqrt[{8x-12}} + \sqrt{x-\sqrt{8x-12}} = x-3[/TEX]
2. Giải bpt [TEX]\sqrt{x}+\sqrt{x-\sqrt{1-x}}\leq1[/TEX]
3. giải hệ [TEX]2+6y = \frac{x}{y}-\sqrt{x-2y}[/TEX] và [TEX]\sqrt{x+\sqrt{x-2y}}=x+3y-2[/TEX]
4. tìm tham số m đẻ hệ: x2= y3-3y2 +my
y3=x3 -3x2 + mx
có nghiệm duy nhất
5.CHo tam giác ABC, cm [TEX]\{B}[/TEX]=60 độ khi và chỉ khi [TEX]\frac{1}{a+b}+\frac{1}{b+c}=\frac{3}{a+b+c}[/TEX]
6. cho x,y,z dương t/mãn đk x+y+z=1, c/m
xy+yz+xz [TEX]\geq[/TEX] 4(x2 y2 + y2 z2 +z2 x2)+ 5xyz
2. Giải bpt [TEX]\sqrt{x}+\sqrt{x-\sqrt{1-x}}\leq1[/TEX]
3. giải hệ [TEX]2+6y = \frac{x}{y}-\sqrt{x-2y}[/TEX] và [TEX]\sqrt{x+\sqrt{x-2y}}=x+3y-2[/TEX]
4. tìm tham số m đẻ hệ: x2= y3-3y2 +my
y3=x3 -3x2 + mx
có nghiệm duy nhất
5.CHo tam giác ABC, cm [TEX]\{B}[/TEX]=60 độ khi và chỉ khi [TEX]\frac{1}{a+b}+\frac{1}{b+c}=\frac{3}{a+b+c}[/TEX]
6. cho x,y,z dương t/mãn đk x+y+z=1, c/m
xy+yz+xz [TEX]\geq[/TEX] 4(x2 y2 + y2 z2 +z2 x2)+ 5xyz