T
thanghekhoc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, [tex] X^2 + \sqrt{(1 - x^2)^3} = x\sqrt{2(1 - x^2 )} [/tex]
2, [tex] \sqrt{ 1 - \sqrt{ 2x - x^2 } } + \sqrt{ 1 + \sqrt{ 2x - x^2 } } = \frac{2}{|x - 1|} [/tex]
3, [tex] x^3 - 3x = \sqrt{x + 2} [/tex]
4, [tex] 2x + \sqrt{1 + x^2} = \frac{ \sqrt{ (1 + x^2)^3 } }{ 1 - x^2 } [/tex]
5, [tex] x = \sqrt{ 2 + \sqrt{ 2 - \sqrt{ 2 + x } } } [/tex]
6, [tex] \sqrt{ 1 + \frac{2x\sqrt{ 1 - x^2 }{2} } = 1 - 2x^2 [/tex]
7, [tex] 4x^2 + 2 = 3\sqrt[3]{4x^3 + x } [/tex]
8, [tex] \frac{2 + sqrt{x}}{3 + sqrt{1 - x}} = sqrt{x} + sqrt{1 - x} [/tex]
2, [tex] \sqrt{ 1 - \sqrt{ 2x - x^2 } } + \sqrt{ 1 + \sqrt{ 2x - x^2 } } = \frac{2}{|x - 1|} [/tex]
3, [tex] x^3 - 3x = \sqrt{x + 2} [/tex]
4, [tex] 2x + \sqrt{1 + x^2} = \frac{ \sqrt{ (1 + x^2)^3 } }{ 1 - x^2 } [/tex]
5, [tex] x = \sqrt{ 2 + \sqrt{ 2 - \sqrt{ 2 + x } } } [/tex]
6, [tex] \sqrt{ 1 + \frac{2x\sqrt{ 1 - x^2 }{2} } = 1 - 2x^2 [/tex]
7, [tex] 4x^2 + 2 = 3\sqrt[3]{4x^3 + x } [/tex]
8, [tex] \frac{2 + sqrt{x}}{3 + sqrt{1 - x}} = sqrt{x} + sqrt{1 - x} [/tex]