Toán 8 Phương trình f(x) = 2x + ( x^2 +1) + 1 = 0 không có nghiệm?

JungYue

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng chín 2018
224
178
61
18
Hải Dương
Trường Trung học cơ sở Thanh Xuân
  • Like
Reactions: NgườiGỗMun

Sư tử lạnh lùng

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng mười một 2017
733
207
116
Nghệ An
Không biết
1. Chứng minh rằng : f(x) = 2x + ( x^2 +1) + 1 không có nghiệm.
2. Nếu : ( a + b)^2 = a^2 + 2ab +b^2
( a + b)^3 = a^3 + 3a^2b + 3ab^2 + b^3
Thì ( a + b)^n = ?
1. f(x) = 2x + ( x^2 +1) + 1 = (x^2 +2x+1)+1 = (x+1)^2 +1 >0=> không có nghiệm
2. (a+b)^n = ? Bạn dùng tam giác Pascal là ra.
 
  • Like
Reactions: Hoàng Vũ Nghị
Top Bottom