[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Lập phương trình đường tròn:
1) Qua A(1,3) và tiếp xúc với (d1): x-3y+9=0 và (d2): x+y-1=0
2) Tâm I thuộc d: 3x+2y-5=0 tiếp xúc (d1): x-3y+9=0 và (d2): x+y-1=0
Mn giúp em với ạ.
1) Qua A(1,3) và tiếp xúc với (d1): x-3y+9=0 và (d2): x+y-1=0
2) Tâm I thuộc d: 3x+2y-5=0 tiếp xúc (d1): x-3y+9=0 và (d2): x+y-1=0
Mn giúp em với ạ.
Last edited: