Moi nguoi giup e cau nay voi a
trangnguyen6411@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng mười 2015 57 10 51 21 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Moi nguoi giup e cau nay voi a
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Moi nguoi giup e cau nay voi a
Mansunshine Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng một 2018 326 368 76 21 TP Hồ Chí Minh Trường THCS Phước Vĩnh An 21 Tháng tư 2020 #2 Tâm I(-1;3) bán kính R=2 d//d' nên d' có dạng 3x-4y+m=0(m khác 5) Để d' có độ dài lớn nhất thì d' phải đi qua tâm đường tròn => I(-1;3) thuộc d' => m=15( nhận) Vậy (d'):3x-4y+15=0 Reactions: trangnguyen6411@gmail.com
Tâm I(-1;3) bán kính R=2 d//d' nên d' có dạng 3x-4y+m=0(m khác 5) Để d' có độ dài lớn nhất thì d' phải đi qua tâm đường tròn => I(-1;3) thuộc d' => m=15( nhận) Vậy (d'):3x-4y+15=0