Câu này làm như thế nào vậy các bạn, mình chưa hiểu lắm. HELP ME
anhchauuu Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng tám 2018 265 150 76 Gia Lai THPT Chu Văn An 28 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu này làm như thế nào vậy các bạn, mình chưa hiểu lắm. HELP ME
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu này làm như thế nào vậy các bạn, mình chưa hiểu lắm. HELP ME
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 28 Tháng chín 2019 #2 từ M, viết phương trình d'' qua M và vuông d: 2x+y-4=0 tâm I là giao ccủa d với denta, suy ra I(2;0) độ dài IM=căn5=R, suy ra phương trình là B Reactions: anhchauuu
từ M, viết phương trình d'' qua M và vuông d: 2x+y-4=0 tâm I là giao ccủa d với denta, suy ra I(2;0) độ dài IM=căn5=R, suy ra phương trình là B
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 28 Tháng chín 2019 #3 anhchauuu said: View attachment 132222Câu này làm như thế nào vậy các bạn, mình chưa hiểu lắm. HELP ME Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cách khác: [tex]I\in \Delta \Rightarrow I(2-3a;a)[/tex] [tex]IM[/tex] _|_$d$ [tex]\Rightarrow \overrightarrow{IM}.\overrightarrow{u}_{d}=0[/tex] Từ đó cũng ra $I(2;0)$
anhchauuu said: View attachment 132222Câu này làm như thế nào vậy các bạn, mình chưa hiểu lắm. HELP ME Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cách khác: [tex]I\in \Delta \Rightarrow I(2-3a;a)[/tex] [tex]IM[/tex] _|_$d$ [tex]\Rightarrow \overrightarrow{IM}.\overrightarrow{u}_{d}=0[/tex] Từ đó cũng ra $I(2;0)$