

1. Trong mặt phẳng Oxy, cho d: x-y-1=0. Viết phương trình đường tròn (C) có tâm I[tex]\epsilon[/tex] d, cắt Ox tại A, B; cắt Oy tại M, N sao cho [tex]S_{AIB}=S_{MIN}=12[/tex]
2, Trong mặt phẳng Oxy, cho [tex]\Delta ABC[/tex] nội tiếp đường tròn (C) tâm I, trọng tâm [tex]G(\frac{8}{3};0)[/tex]; các điểm M(0;1); N(4;1) lần lượt là điểm đối xứng của I qua AB, AC và K(2;-1) [tex]\epsilon[/tex] BC. Viết phương trình đường tròn (C)
2, Trong mặt phẳng Oxy, cho [tex]\Delta ABC[/tex] nội tiếp đường tròn (C) tâm I, trọng tâm [tex]G(\frac{8}{3};0)[/tex]; các điểm M(0;1); N(4;1) lần lượt là điểm đối xứng của I qua AB, AC và K(2;-1) [tex]\epsilon[/tex] BC. Viết phương trình đường tròn (C)