viết phương trình đường tròn biết tâm I(-1;2) và đi qua gốc tọa độ
Cường an Học sinh Thành viên 12 Tháng mười 2017 51 11 26 22 Cần Thơ 22 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. viết phương trình đường tròn biết tâm I(-1;2) và đi qua gốc tọa độ Reactions: kingsman(lht 2k2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. viết phương trình đường tròn biết tâm I(-1;2) và đi qua gốc tọa độ
kingsman(lht 2k2) Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu Thành viên TV BQT tích cực 2017 1 Tháng ba 2017 2,454 2,757 579 quê của nhà văn '''NGUYỄN NHẬT ÁNH'' me.zing.vn 23 Tháng tư 2018 #2 Cường an said: viết phương trình đường tròn biết tâm I(-1;2) và đi qua gốc tọa độ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... gọi O(0;0) là góc tọa độ ta có Ibk R =IO [tex]\sqrt{1^{2}+2^{2}}=\sqrt{5}[/tex] Có tâm có bk R viết được ptdt
Cường an said: viết phương trình đường tròn biết tâm I(-1;2) và đi qua gốc tọa độ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... gọi O(0;0) là góc tọa độ ta có Ibk R =IO [tex]\sqrt{1^{2}+2^{2}}=\sqrt{5}[/tex] Có tâm có bk R viết được ptdt