Toán Phương trình đường tròn

Lazy-Girl

Học sinh
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
183
92
36
23
Hà Nam
THPT C Thanh Liêm
  • Like
Reactions: tôi là ai?

tôi là ai?

Banned
Banned
Thành viên
9 Tháng tám 2017
1,831
1,479
224
Hà Nam
THCS dành cho hs cá biệt
Cho Cm: x^2+y^2+(m+2)x-(m+4)y+m+1=0
a, Tìm tập hợp tâm đường tròn khi m thay đổi
b, Chứng minh khi m thay đổi Cm luôn đi qua 2 điểm cố định
Giúp mk nhé chỉ cần chỉ ra cách lm cũng dk. Cảm ơn trước nhé!
a/bạn tìm xem tâm I(x.y) có tọa độ bao nhiêu
x=
y=...
rồi rút m ở y thay vào x là ra pt
b/
bạn nhân phá ra cái nào có m thì đặt m ra nhóm vào
để cố dịnh thì pt am+b=0
hệ a=0 ,b=0
 
  • Like
Reactions: Lazy-Girl
Top Bottom