Toán phương trình đường tròn lớp 10

toilatot

Banned
Banned
Thành viên
1 Tháng ba 2017
3,368
2,140
524
Hà Nam
THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định
  • Like
Reactions: ~♥明♥天♥~

~♥明♥天♥~

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng hai 2017
274
310
131
!!!
  • cho điểm M(x;y)có
    [tex]\inline \left\{\begin{matrix} x=-1+2cost & & \\ y=2-2sint & & \end{matrix}\right. [*]t thuộc R Tìm tập hợp điểm M [/LIST] [/QUOTE] đề là thế này hả bạn: cho điểm M(x;y)có [tex]\inline \left\{\begin{matrix} x=-1+2cost & & \\ y=2-2sint & & \end{matrix}\right.[/tex]
    t thuộc R
    Tìm tập hợp điểm M
 

toilatot

Banned
Banned
Thành viên
1 Tháng ba 2017
3,368
2,140
524
Hà Nam
THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định
đúng rồi mình gõ bị lỗi giải hộ mình
 
Top Bottom