Toán 10 Phương trình đường thẳng

_haphuong36_

Cựu TMod Sử
Thành viên
15 Tháng mười 2019
995
2
1,485
151
18
Thái Bình
THPT Bắc Duyên Hà
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Cho ∆ABC biết A(1;1), hai đường cao xuất phát từ B, C có phương trình:
[tex]\Delta_{1}:x-2y+5=0[/tex]
[tex]\Delta_{2}:x+y+1=0[/tex]
Tìm toạ độ B, C

Bài 2: Cho ∆ABC biết A(1;1), đường trung tuyến xuất phát từ B, đường cao từ C có phương trình:
[tex]\Delta_{1}:x-2y+5=0[/tex]
[tex]\Delta_{2}:x+y+1=0[/tex]
Tìm toạ độ B, C
 

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,627
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
Bài 1: Cho ∆ABC biết A(1;1), hai đường cao xuất phát từ B, C có phương trình:
[tex]\Delta_{1}:x-2y+5=0[/tex]
[tex]\Delta_{2}:x+y+1=0[/tex]
Tìm toạ độ B, C

Bài 2: Cho ∆ABC biết A(1;1), đường trung tuyến xuất phát từ B, đường cao từ C có phương trình:
[tex]\Delta_{1}:x-2y+5=0[/tex]
[tex]\Delta_{2}:x+y+1=0[/tex]
Tìm toạ độ B, C
274006032_489317986085739_5290550211947532836_n-jpg.201354

Em tham khảo bài chị nhé

Ngoài ra, em tham khảo kiến thức tại topic này nha
https://diendan.hocmai.vn/threads/t...c-mon-danh-cho-ban-hoan-toan-mien-phi.827998/
 

Attachments

  • 274006032_489317986085739_5290550211947532836_n.jpg
    274006032_489317986085739_5290550211947532836_n.jpg
    80.9 KB · Đọc: 11
Top Bottom