Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người cho mình hỏi.Làm sao để tìm phương trình đường thẳng đi qua 1 điểm và song song với 2 mặt phẳng cho trước mà 2 mặt phẳng không song song với nhau?
Ví dụ như bài này lập phương trình đường thẳng đi qua M(1,4,-2) và song song với 2 mặt phẳng (q): 6x+6y+2z+3=0 và( p) 3x-5y-2z-1=0
Ví dụ như bài này lập phương trình đường thẳng đi qua M(1,4,-2) và song song với 2 mặt phẳng (q): 6x+6y+2z+3=0 và( p) 3x-5y-2z-1=0
Last edited by a moderator: