Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a)Cho đường thẳng d:x-2y+3=0 và điểm M(-1;2). Viết phương trình đường thẳng delta đối xứng với d qua M
b) viết pt đường thẳng a đi qua M(2;5) và cách đều 2 điểm P(-1;2), Q(5;4)
c) trong mp tọa độ Oxy cho điểm B(2;0) và đường thẳng delta:3x-y-2=0. Tìm tọa độ điểm M trên đường thẳng delta sao cho BM=[tex]\sqrt{2}[/tex]
b) viết pt đường thẳng a đi qua M(2;5) và cách đều 2 điểm P(-1;2), Q(5;4)
c) trong mp tọa độ Oxy cho điểm B(2;0) và đường thẳng delta:3x-y-2=0. Tìm tọa độ điểm M trên đường thẳng delta sao cho BM=[tex]\sqrt{2}[/tex]