ai cho mình xin đáp án đúng bài này vs ạ
Gấu Em Học sinh Thành viên 13 Tháng một 2019 98 19 36 Đắk Nông THPT Phan Chu Trinh 17 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai cho mình xin đáp án đúng bài này vs ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai cho mình xin đáp án đúng bài này vs ạ
phuctung2k2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 595 314 126 22 Yên Bái THPT lê quý đôn 17 Tháng tư 2019 #2 Gấu Em said: View attachment 109503 ai cho mình xin đáp án đúng bài này vs ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đáp án đúng là B từ pt => tọa độ M tìm trung điểm H của AB có vec tơ MH vuông AB tại H tức tích vô hướng = 0 x.x'+y.y'=0
Gấu Em said: View attachment 109503 ai cho mình xin đáp án đúng bài này vs ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đáp án đúng là B từ pt => tọa độ M tìm trung điểm H của AB có vec tơ MH vuông AB tại H tức tích vô hướng = 0 x.x'+y.y'=0