Cho A (-1;2), B(2;-4). Viết ptđt qua A, B bạn nào giải mẫu giúp mình với
P phungduygiap@yahoo.com Học sinh mới Thành viên 27 Tháng tám 2018 70 17 11 31 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A (-1;2), B(2;-4). Viết ptđt qua A, B bạn nào giải mẫu giúp mình với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A (-1;2), B(2;-4). Viết ptđt qua A, B bạn nào giải mẫu giúp mình với
huubay Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng chín 2017 404 65 74 20 Hải Dương trường học 31 Tháng ba 2019 #2 cái này là phương trình dạng a x+b = y em mới học lớp 9 nên em hỏi chơi thôi ạ
Vie Hoàng Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng hai 2019 624 699 116 Hà Nội THPT Mỹ Đức B 31 Tháng ba 2019 #3 đường đi qua AB (d) có 1 VTCP [tex]\vec{AB}[/tex] =(3;-6) đi qua điểm A(-1;2) =>pt (d): 3x-6y+15=0 p/s: lấy 3 và -6 đặt trước x và y; lấy hệ số = -(3.(-1)+(-6).2)=15
đường đi qua AB (d) có 1 VTCP [tex]\vec{AB}[/tex] =(3;-6) đi qua điểm A(-1;2) =>pt (d): 3x-6y+15=0 p/s: lấy 3 và -6 đặt trước x và y; lấy hệ số = -(3.(-1)+(-6).2)=15