Cho A (-1;2), B(2;-4). Viết ptđt qua A, B bạn nào giải mẫu giúp mình với
P phungduygiap@yahoo.com Học sinh mới Thành viên 27 Tháng tám 2018 70 17 11 31 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A (-1;2), B(2;-4). Viết ptđt qua A, B bạn nào giải mẫu giúp mình với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A (-1;2), B(2;-4). Viết ptđt qua A, B bạn nào giải mẫu giúp mình với
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 31 Tháng ba 2019 #2 [tex]\overrightarrow{AB}(3;-6)[/tex] suy ra vecto pháp tuyến là [tex]\overrightarrow{n}(6;3)[/tex] pt AB là: [tex]6(x+1)+3(y-2)=0<=>2x+y=0[/tex]
[tex]\overrightarrow{AB}(3;-6)[/tex] suy ra vecto pháp tuyến là [tex]\overrightarrow{n}(6;3)[/tex] pt AB là: [tex]6(x+1)+3(y-2)=0<=>2x+y=0[/tex]