Toán 10 Phương trình đường thẳng

giao703nguyen@gmail.com

Học sinh
Thành viên
27 Tháng chín 2018
54
34
26
21
Quảng Ngãi
thpt chuyên lê khiết

Hieupq03

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
314
139
61
21
Sơn La
Đại học Y Hà Nội- Phân hiệu Thanh Hóa

Hieupq03

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
314
139
61
21
Sơn La
Đại học Y Hà Nội- Phân hiệu Thanh Hóa
xin lỗi, mình viết nhầm.
Viết ptđt d đi qua M(3,5) và tạo với đường thẳng y : 2x +5y - 18 = 0 1 góc 45 độ
đường thẳng d với đg thg y góc 45-> 2 vecto pháp tuyển của 2 đg thg tạo với nhau góc 45
Viết pt góc giữa 2 vecto, ra mối quan hệ của a;b, lại có M thuộc d nên 3a+ 5b+ c=0. Cho a=1, giải 2pt
 
Top Bottom