- 19 Tháng tám 2018
- 2,749
- 6,038
- 596
- 23
- Thái Bình
- Đại học Y Dược Thái Bình
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong hệ tọa độ không gian Oxyz , cho điểm A(2;1;1) và 2 đường thẳng
[tex]d_{1}\left\{\begin{matrix} x=3+t & & \\ y=1& & \\ z=2-t& & \end{matrix}\right.[/tex] [tex]d_{2}\left\{\begin{matrix} x=3+2t' & & \\ y=3+t' & & \\ z=0& & \end{matrix}\right.[/tex]
Viết phương trình đường thẳng đi qua A vuông góc d1 và cắt d2
[tex]d_{1}\left\{\begin{matrix} x=3+t & & \\ y=1& & \\ z=2-t& & \end{matrix}\right.[/tex] [tex]d_{2}\left\{\begin{matrix} x=3+2t' & & \\ y=3+t' & & \\ z=0& & \end{matrix}\right.[/tex]
Viết phương trình đường thẳng đi qua A vuông góc d1 và cắt d2