Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Trong mp Oxy, 2 đt mx+y=2m, x+my=m+1 cắt nhau tại điểm duy nhất M(x;y). Tìm m để [tex]\sqrt{2(4x^{2}+9y^{2})}\leq 2x+3y[/tex]
2. Đt d: [tex]\sqrt{3}y=x+\sqrt{5}m[/tex] cắt trục hoành tại A(x;y). Tồn tại điểm B thuộc đt d và điểm C nằm trên trục hoành sao cho AB=[tex]\sqrt{3}[/tex] và [tex]BC\perp Ox[/tex]. Tính độ dài AC
2. Đt d: [tex]\sqrt{3}y=x+\sqrt{5}m[/tex] cắt trục hoành tại A(x;y). Tồn tại điểm B thuộc đt d và điểm C nằm trên trục hoành sao cho AB=[tex]\sqrt{3}[/tex] và [tex]BC\perp Ox[/tex]. Tính độ dài AC