Toán Phương trình đường thẳng

yourname01

Học sinh
Thành viên
19 Tháng hai 2018
52
11
36
Hà Nam
THPT C Phủ Lý
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

câu 1 : trong mặt phẳng với hệ trục tọa độ descarter vuông góc Oxy, cho tam giác ABC vuông cân tại A (4;1) , và cạnh huyền BC có phương trình : 3x-y+5=0 .viết phương trình hai cạnh góc vuông AC,AB .
câu 2 : trong mp Oxy , cho tâm giác ABC vuông tại A có đỉnh C (-4;1) , phân giác trong góc A có phương trình : x+y-5=0 . viết ptdt BC , biết diện tích tam giác abc=24 , đỉnh A hoành độ dương ?
 
  • Like
Reactions: 0979640628
Top Bottom