tìm m để đenta vuông góc đenta' với đenta:2x+y-4=0 và đenta':y=(m-1)x+3
D daophuonghaianh Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng mười một 2017 280 39 94 22 Hà Nội thpt huỳnh thúc kháng 30 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm m để đenta vuông góc đenta' với đenta:2x+y-4=0 và đenta':y=(m-1)x+3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm m để đenta vuông góc đenta' với đenta:2x+y-4=0 và đenta':y=(m-1)x+3
T tôi là ai? Banned Banned Thành viên 9 Tháng tám 2017 1,831 1,479 224 Hà Nam THCS dành cho hs cá biệt 30 Tháng ba 2018 #2 daophuonghaianh said: tìm m để đenta vuông góc đenta' với đenta:2x+y-4=0 và đenta':y=(m-1)x+3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... =>vec tơ chỉ phương đen ta '=véc tơ pháp tuyến của đen ta
daophuonghaianh said: tìm m để đenta vuông góc đenta' với đenta:2x+y-4=0 và đenta':y=(m-1)x+3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... =>vec tơ chỉ phương đen ta '=véc tơ pháp tuyến của đen ta
D daophuonghaianh Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng mười một 2017 280 39 94 22 Hà Nội thpt huỳnh thúc kháng 30 Tháng ba 2018 #3 bạn làm rõ hơn nữa đi