- 20 Tháng một 2018
- 2
- 0
- 1
- 22
- Đồng Nai
- THPT Thống Nhất A
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Vecto nào dưới đây là 1 vecto chỉ phương của đường phân giác góc phần thứ nhất?
A. vecto u= ( 1;1) B. u= (0;2) C. u= (1;0) D. u= ( -1;1)
2) Trong mp với hệ tọa độ Oxy, cho tam giác ABC có A (1;4), B(3;2), C (7;3). Viết PT tham số của đường trung tuyến CM của tam giác
A. -12 B. -25 phần 2 C. -13 D. -27 phần 2
3) Viết phương trình tổng quát của đường thẳng d đi qua điểm M (3;-1) và vuông góc với đường phân giác của góc phần tư thứ 2
A. x+y-4=0 B. x-y-4=0 C. x+y+4=0 D. x-y+4=0
GIÚP EM MẤY CÂU NÀY VỚI
A. vecto u= ( 1;1) B. u= (0;2) C. u= (1;0) D. u= ( -1;1)
2) Trong mp với hệ tọa độ Oxy, cho tam giác ABC có A (1;4), B(3;2), C (7;3). Viết PT tham số của đường trung tuyến CM của tam giác
A. -12 B. -25 phần 2 C. -13 D. -27 phần 2
3) Viết phương trình tổng quát của đường thẳng d đi qua điểm M (3;-1) và vuông góc với đường phân giác của góc phần tư thứ 2
A. x+y-4=0 B. x-y-4=0 C. x+y+4=0 D. x-y+4=0
GIÚP EM MẤY CÂU NÀY VỚI