S
songoku112
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, CHo A(2;-2) và M(3;1).Viết PT đường thẳng (d) đi qua M và cắt các trục toạ độ tại B,C sao cho tam giác ABC cân tại A
2, Cho A(-4;1);B(4;0).Viết PT đường thẳng (d) cách A,B 1 khoảng=nhau=[TEX]\sqrt{5}[/TEX]
3,tam giác ABC vuông tại A có C(-4;1).Đường phân giác trong [TEX]\{A}[/TEX] nằm trên đường thẳng có PT: x+y-5=0.Viết PT đường thẳng BC biết tam giác ABC có S=24 và A có hoành độ>0
4,Cho A(0;2) và (d) đi qua O.Gọi H là hình chiếu vuông góc của A lên (d).Hãy viết PT đường thẳng (d) biết [TEX]d_{(H;Ox)} =AH [/TEX]
mọi người giúp mình hết nha.thanks mọi người nhiều
2, Cho A(-4;1);B(4;0).Viết PT đường thẳng (d) cách A,B 1 khoảng=nhau=[TEX]\sqrt{5}[/TEX]
3,tam giác ABC vuông tại A có C(-4;1).Đường phân giác trong [TEX]\{A}[/TEX] nằm trên đường thẳng có PT: x+y-5=0.Viết PT đường thẳng BC biết tam giác ABC có S=24 và A có hoành độ>0
4,Cho A(0;2) và (d) đi qua O.Gọi H là hình chiếu vuông góc của A lên (d).Hãy viết PT đường thẳng (d) biết [TEX]d_{(H;Ox)} =AH [/TEX]
mọi người giúp mình hết nha.thanks mọi người nhiều
Last edited by a moderator: