J
jennypy9x
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Tìm A thuộc Ox, B thuộc Oy sao cho (d): x - 2y +1= 0 là đường trung trực AB.
Bài 2: trong mặt phẳng cho (d1): x + 2y - 3= 0, (d2): 3x - y +2 = 0 Viết phương trình (d) qua P(3;1) và cắt (d1), (d2) sao cho đường thẳng (d) tạo với (d1), (d2) một tam giác cân có cạnh đáy nằm trên (d1).
(Mọi người giúp mình nhanh nhanh và kĩ một chút hộ mình nha mình sẽ cảm ơn sau)
Bài 2: trong mặt phẳng cho (d1): x + 2y - 3= 0, (d2): 3x - y +2 = 0 Viết phương trình (d) qua P(3;1) và cắt (d1), (d2) sao cho đường thẳng (d) tạo với (d1), (d2) một tam giác cân có cạnh đáy nằm trên (d1).
(Mọi người giúp mình nhanh nhanh và kĩ một chút hộ mình nha mình sẽ cảm ơn sau)