H
happy.swan
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Trong hệ trục Oxy, Cho tam giác ABC có cạnh AB: x-5y+22=0; phương trình cạnh AC: 4x-y-7=0. Truwcj tâm $H(\frac{3}{19};\frac{23}{19})$. Lập phương trình các cạnh của tam giác ABC.
2, Cho tam giác ABC có phương trình cạnh AB: x-5y+22=0; phương trình cạnh AC: 4x-y-7=0. Trọng tâm $G(-1;\frac{5}{3})$. Lập phương trình các cạnh của tam giác ABC.
3, Cho tam giác ABC cso phương trình cạnh AB: y-1=0. Phương trình cạnh AC: x-1=0. Tâm đường tròn ngoại tiếp tam giác ABC: $I(3;\frac{5}{2})$. Lập phương trình các cạnh của tam giác ABC.
2, Cho tam giác ABC có phương trình cạnh AB: x-5y+22=0; phương trình cạnh AC: 4x-y-7=0. Trọng tâm $G(-1;\frac{5}{3})$. Lập phương trình các cạnh của tam giác ABC.
3, Cho tam giác ABC cso phương trình cạnh AB: y-1=0. Phương trình cạnh AC: x-1=0. Tâm đường tròn ngoại tiếp tam giác ABC: $I(3;\frac{5}{2})$. Lập phương trình các cạnh của tam giác ABC.