H
happy.swan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,Cho tam giác ABC A(1;1) Tâm đường tròn nội tiếp I(-1;-1). Tâm đường tròn ngoại tiếp: K(3;4). Lập phương trình cạnh BC.
2, cho hình vuông ABCD pt AB: 3x+4y+5=0. Điểm H(1;5), điểm I(3;4). Tìm A,B,C,D biết đường chéo AC đi qua H, đường chéo BD đi qua I
Mình ra được K(a;b) là tâm hình chữ nhật.
Có phương trình:
$\frac{|-4a+3b-11|}{\sqrt{(a-1)^2+(b-5)^2}}=\frac{|-4a+3b|}{\sqrt{(a-3)^2+(b-4)^2}}$.
Mọi người giải giúp nha!
2, cho hình vuông ABCD pt AB: 3x+4y+5=0. Điểm H(1;5), điểm I(3;4). Tìm A,B,C,D biết đường chéo AC đi qua H, đường chéo BD đi qua I
Mình ra được K(a;b) là tâm hình chữ nhật.
Có phương trình:
$\frac{|-4a+3b-11|}{\sqrt{(a-1)^2+(b-5)^2}}=\frac{|-4a+3b|}{\sqrt{(a-3)^2+(b-4)^2}}$.
Mọi người giải giúp nha!