V
vvampireknight_kumiko
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy cho đường tròn (C): x^2 + y^2 - 12x -4y+36=0 . Viết phương trình đường tròn (C1) tiếp xúc với hai trục tọa độ Ox, Oy đồng thời tiếp xúc ngòai với đường tròn (C).
2/Trong mặt phẳng tọa độ Oxy, cho tam giác ABC có diện tích 24, AC=4{căn}2, đường thẳng AC qua N(2,6) và M(0,2) là trung điểm BC. Viết phương trình đường thẳng AC
2/Trong mặt phẳng tọa độ Oxy, cho tam giác ABC có diện tích 24, AC=4{căn}2, đường thẳng AC qua N(2,6) và M(0,2) là trung điểm BC. Viết phương trình đường thẳng AC
Last edited by a moderator: