H
hau0813
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)trong không gian đường thẳng d có phương trình(x=-t,y=-1+2t,z=2+t) và (P):2x-y-2z-3=0.viết PTTS đường thẳng nằm trên (P) và vuông
2)trong mặt phẳng cho elip (E) x^2/9+y^2/4=1.viết d qua I(1;1) cắt E tại A,B sao I là t/d AB
giúp minh 2 giải hai bài với
2)trong mặt phẳng cho elip (E) x^2/9+y^2/4=1.viết d qua I(1;1) cắt E tại A,B sao I là t/d AB
giúp minh 2 giải hai bài với